Mở bán khu liền kề The Premier Hà Nội

21:56 - 29/11/2015

Ngày 05/07 tại Hà Nội, Công ty TNHH thương mại hỗ trợ kiến thiết Miền Núi đã tổ chức lễ mở bán khu nhà ở liền kề The Premier Hà Nội

 

mở bán the premier hà nội

     Dự án nằm The Premier Hà Nội nằm trên mặt tiền phố Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy với diện tích quy hoạch khoảng 7.000m2.

    Trong đó, khoảng 1.000m2 được dành làm đường nội bộ, và 6.000m2 quy hoạch là đất nhà ở, được chia thành 55 căn, với diện tích mỗi căn từ 90m2 đến 120m2.

        Dự án có lợi thế nằm trong khu vực hành lang vàng giữa vành đai 2 và vành đai 3, tiếp giáp với 3 mặt đường.

        Dự án được tập trung nghiên cứu và xây dựng theo định hướng quy hoạch có tính tổng thể, đồng bộ và có tính hữu dụng tốt nhất cho cộng đồng dân cư sống ở đây.

        Dự án cũng chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên trong thiết kế tổng thể, đem đến một không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

 

        Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trong đó ngoài việc sử dụng để ở thì chủ sở hữu có thể sử dụng vào các mục đích thương mại khác như khai thác làm nhà hàng, khách sạn mini, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, văn phòng làm việc hay làm trung tâm giao dịch ngân hàng… Tất cả các hạng mục tiện ích đang được chủ đầu tư thi công hoàn thiện.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN.

phối cảnh the premier hà nội

 
phối cảnh mặt sau dự án Premier hà nội
Phối cảnh mặt sau khu nhà liền kề The Premier Hà Nội
 
Phối cảnh đường nội bộ Premier hà nội
Phối cảnh đường nội bộ nhà liền kề The Premier Hà Nội
 

premier hà nội phối cảnh mặt trước
Phối cảnh mặt trước khu liền kề The Premier Hà Nội.
 
Bài viết mới nhất: